Giới thiệu về cây sachi. Bán cây giống sachi

Sacha Inchi, tên khoa học là Plukenetia volubilis, là một loài cây bản địa của khu vực nhiệt đới của Nam Mỹ. Cây sachi thuộc họ Euphorbiaceae, là một loài cây rất đa dạng với nhiều giá trị kinh tế và dược liệu.

Cây sachi có chiều cao từ 1 đến 2 mét và có quả hình trứng dài khoảng 3-4 cm. Quả của cây sachi là một trong những nguồn giàu dinh dưỡng và protein nhất trong tự nhiên, với hàm lượng protein lên đến 60%. Hơn nữa, cây sachi cũng là một nguồn giàu chất béo omega-3, vitamin E, canxi và kali.

Sacha Inchi được trồng để lấy quả, quả sachi được sử dụng rộng rãi để làm dầu sachi, làm thực phẩm và dược phẩm. Dầu sachi được sản xuất từ hạt của cây, và có mùi thơm nhẹ và vị hạt. Dầu sachi có chất lượng cao về Dinh dưỡng cho trẻ em Sacha inchi dưỡng, đặc biệt là chất béo omega-3, vitamin E và các axit béo không bão hòa.

Cây sachi cũng được trồng để làm cây trang trí trong các khu vườn và công viên. Ngoài ra, cây sachi cũng có tính cảnh quan cao và có thể được trồng ở các khu vực khác nhau, bao gồm cả khu vực có khí hậu khô hạn.

Việc trồng cây sachi cũng mang lại nhiều lợi ích kinh tế, đặc biệt là trong việc cải thiện nông thôn và đem lại thu nhập cho người trồng. Cây sachi có thể được trồng như một nông sản chính hoặc như một cây phụ trợ, và có thể được trồng trong khu vực đất cằn, đất chuyển tiếp, đất phù sa và đất phân đoạn.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc trồng cây sachi, hãy tìm kiếm các giống sachi chất lượng tốt để đảm bảo rằng cây của bạn sẽ cho ra quả với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể tìm kiếm các nhà cung cấp giống sachi đáng tin cậy để đảm bảo rằng cây của bạn sẽ phát triển tốt và cho ra quả đạt chuẩn.

Добавить комментарий

Ваш адрес email не будет опубликован.